สารสกัดจาก “เมล็ดกาแฟสด” เพื่อการลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดจาก “เมล็ดกาแฟสด” เพื่อการลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดจาก “เมล็ดกาแฟสด” เมล็ดกาแฟสีเขียว ในแนวคิดด้านการบริโภคของลูกค้าบางกลุ่ม ดดยส่วนใหญ่แล้วสารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว เป็นตัวช่วยที่ดีอีกอย่างนึงในการเริ่มต้นการลดน้ำหนักได้เช่นกัน อาจฟังดูใหม่มากเลยใช่ไหมคะ แต่เมล็ดกาแฟนั้นสามารถช่วยให้ผู้คนที่ต้องการลดน้ำหนักได้อย่างแท้จริง ซึ่งการลดน้ำหนักนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายสักเท่าไหร่ที่จะตั้งเป้าหมายนอกเหนือจากความเป็นจริง ตรงที่ว่ามันจะนำมาซึ่งการทำงานของกระบวนการการทำงานอย่างหนัก และต้องมีวินัยร่วมด้วย แล้วคุณจะแน่ใจได้ยังไงใช่ไหมคะว่า อาหารเสริมจำนวนมากที่ตั้งขายอยู่ในท้องตลาดจะมีประสิทธิภาพเห็นผลได้จริงหรือไม่ คำถามคือ สารสกัดเหล่านี้จะเป็นวิธีการลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพได้จริงหรือไม่ ? ปลอดภัย 100% หรือเปล่า  ? เห็นผลได้จริงช้าเร็วแค่ไหน ? ที่นี่มีคำตอบเชิญอ่านต่อเพื่อหาคำตอบได้เลยค่ะ 

วิธีการลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ โดยไม่พึ่งอาหารเสริมที่ช่วยการลดน้ำหนัก

วิธีการลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ โดยไม่พึ่งอาหารเสริมที่ช่วยการลดน้ำหนัก 

วิธีการสกัดเมล็ดกาแฟเขียวในการลดน้ำหนักนั้นก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เหมาะสำหรับการลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย อาจมีคนถามว่าทำไมถั่วเหล่านี้ถึงมีสีเขียวละ เราขอกล่าวตรงนี้เลยละกันนะคะว่า ถั่วที่มีเมล็ดสีเขียวนี้ เป็นเพราะว่าถั่วนั้นไม่ได้ผ่านการคั่ว ซึ่งสาเหตุที่เมล็ดกาแฟโดยทั่วไปที่คนส่วนใหญ่มักคุ้นเคยจะมีสีเข้มเป็นเพราะว่าเมล็ดกาแฟเหล่านั้นได้ผ่านการคั่วด้วยอุณภูมิสูงถึง 475 องศาฟาเรนไฮต์ และกระบวนการคั่วนี้ก็สามารถทำให้ถั่วนั้นสูญเสียการเผาผลาญไขมันและองค์ประกอบต่าง ๆ ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ตามธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

โดยไม่จำเป็นต้องพูดถึงเมล็ดกาแฟสีเขียวที่อยู่ในสภาพที่เป็นธรรมชาติ ดังนั้น เมล็ดกาแฟของนั้นช่วยให้ผู้คนที่ต้องการลดน้ำหนักได้อย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังไม่จำเป็นที่จะต้องระบคาเฟอีนที่มาพร้อมกับกาแฟมากนัก เพราะว่าเมื่อคุณได้รับประทานเมล็ดกาแฟสีเขียวที่มีคาเฟอีนเพียงแค่ 20 มก. ต่อหนึ่งมื้อที่รับประทาน เมื่อเทียบกับถ้วยทั่ว ๆ ไปที่มีคาเฟอีนมากกว่า 100 มก. โดยไม่ต้องมานั่งกังวลกับความรู้สึกต่าง ๆ และ กระวนกระวายใจที่กาแฟทั่ว ๆ ไปมอบให้ เพียงแค่พักผ่อนและรอกรดของคลอโรเจนิกทำการออกฤทธิ์เพื่อทำงานให้ได้น้ำหนักตัวในอุดมคตินั้นเอง 

คุณประโยชน์ของเมล็ดกาแฟสด

คุณประโยชน์ของเมล็ดกาแฟสด

ประโยชน์เพิ่มเติม เมล็ดกาแฟสด บางประการจะมีเมล็ดกาแฟสีเขียวนั้นก็คือ เมล็ดกาแฟที่มีราคาที่ไม่แพง เมื่อเทียบกับเมล็ดกาแฟคั่วและยิ่งไปกว่านั้นถั่วเหล่านี้ยังเป็นถั่วที่ได้จากธรรมชาติไม่มีสารปรุงแต่งใด ๆ ความหมายอีกหนึ่งความหมายที่จะกล่าวเลยก็คือ เป็นเมล็ดกาแฟ บริสุทธิ์ของกรดคลอโรเจนิก ที่ค้นพบในเมล็ดกาแฟสีเขียวที่ช่วยดูดซึมไขมันตามร่างกาย และยังช่วยส่องเสริมในเรื่องของการเผาผลาญไขมันอีกด้วย ซึ่งกรดชนิดเดียวกันนั้นจะมีหน้าที่ในการเพิ่มความร้อนในร่างกายซึ่งจะทำให้ร่างกายสูญเสียไขมันได้ตามธรรมชาติ และนอกจากนี้ เมล็ดกาแฟสดของเรานั้น ยังช่วยป้องกันในเรื่องของการพัฒนาเซลล์ไขมันใหม่ได้อีกด้วยเนื่องจาก เมล็ดกาแฟสดของเรานั้นมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องต่อต้านอนุมูลอิสระเป็นอย่างดี